Chi phí học Tiếng Anh tại Philippines

Học tiếng Anh ở Philippines là chương trình du học ngắn hạn với chi phí thấp, hiệu quả cao đã thu hút hàng trăm nghìn học viên của Việt nam và nhiều quốc gia (đặc biệt Hàn Quốc, Nhật Bản) tới học tập, nâng cao tiếng Anh.

Chương trình học tiếng anh tại Philippines thường kéo dài từ 4 tuần trở lên tuỳ theo trình độ và sự sắp xếp của học viên. Chất lượng giảng dạy tiếng Anh tại Philippines cũng được xếp vào top 5 thế giới với hiệu quả học tập cao. Philippines còn có những khoá luyện IELTS ngắn hạn đảm bảo đầu ra (Không đạt điểm mong muốn được học lại mà không phải mất thêm học phí)

Cùng chuyên viên tư vấn của Công ty Du học Eduzone đánh giá chi phí học tiếng Anh tại Philippines có những ưu điểm gì so với Anh, Mỹ, Úc hay Singapore?

Chi phí du học tiếng Anh tại Philippines trọn gói

Tổng chi phí học tiếng Anh tại Philippines dao động từ 26 triệu đến 35 triệu đồng/ tháng bao gồm: ăn uống, phòng ở, học phí, giặt là, tập gym, bơi lội, vé máy bay, các chi phí địa phương …. (không bao gồm tiền tiêu vặt).

Học viên sẽ học từ 9-14h/ngày trong đó có từ 4-9 tiết học 1:1 (Số tiết 1:1 tiêu chuẩn là 4-6 tiết, học viên có thể tự chọn học cả ngày lớp 1:1 cũng được), còn lại là các lớp 1:4 và 1:8 (1:1 nghĩa là 1 học viên và 1 giáo viên)

Mô hình lớp học 1:1

Mô hình lớp học 1:1

 

Để đảm bảo thời gian học tập cho khoá học tiếng Anh chuyên sâu kèm theo các hoạt động ngoại khoá, vào buổi tuối các ngày trong tuần, các trường Anh ngữ không cho phép học viên ra ngoài khu học xá của trường. Chính vì vậy học viên trước khi đi học không phải lo lắng về vấn đề chi phí phát sinh thêm.

Giá vé máy bay không quá đắt

Giá vé từ Việt Nam đi Philippines không quá cao, dao động từ 300 – 550$ cho vé máy bay khứ hồi của hai hãng hàng không là Philippines airlines và Cebu pacific.

Thủ tục visa thuận tiện, nhanh chóng, không tốn kém

thu-tuc-visa-philippines(Ảnh: Internet)

Học viên Việt Nam được miễn phí visa 30 ngày tại Phillipines. Học viên chỉ làm hộ chiếu tại Việt Nam. Nếu học viên theo học trên 30 ngày, nhà trường sẽ giúp để làm các thủ tục cư trú. Chi phí cho việc làm thẻ cư trú khoảng 6500 peso (~ 3 triệu đồng). Sinh viên có thể làm visa 59 ngày tại Việt Nam. Eduzone sẽ hỗ trợ bạn để làm các thủ tục này.

Mức giá sinh hoạt tại Philippines tương đương ở Việt nam

Mức giá chi phí sinh hoạt tại các thành phố lớn Philippines khá rẻ và tương đồng với Việt Nam nên vấn đề chi phí tiêu vặt hầu như không quá áp lực. Các đồ hàng hiệu ở Philippines giá còn thấp hơn cả ở Việt Nam

Chi phí du lịch, vui chơi thấp

Chi phí cho dịch vụ du lịch và vui chơi tại Philippines rẻ hơn Việt Nam rất nhiều, dịch vụ chăm sóc cẩn thận chu đáo. Du lịch tại Philippines được phát triển theo hướng tự nhiên và bảo tồn thiên nhiên. Chi phí đi chơi đảo và ngắm san hô cả ngày chỉ có khoảng 700,000 VNĐ

Tóm lại

Du học tiếng Anh tại Philippines không quá tốn kém như các nước khác. Với tổng các chi phí trọn gói dao động trên dưới 30 triệu/ tháng mà hiệu quả học tập cao. Các bạn học viên tối đa trong vòng 3 tháng học tập đã có thể giao tiếp tiếng Anh thành thạo, luyện IELTS đạt điểm mục tiêu (Cam kết sau 3 tháng IELTS từ 3.5 đạt 5.5, nếu không đạt sinh viên sẽ được học lại không mất tiền học phí).

 

Bạn có biết?Với 3 tháng học tiếng Anh ở Philippines, sinh viên sẽ tốn kém khoảng 90 – 110 triệu VNĐ, trong khi đó để đạt được trình độ tương đương, một học sinh học tiếng Anh ở Singapore sẽ phải mất 6 tháng thậm chí lâu hơn với chi phí hơn 200 triệu VNĐ. Nếu học ở Việt nam, với thời lượng số tiết và lớp học 1:1 như ở Philippines bạn cũng sẽ mất từ 20-25 triệu đồng/tháng.

 

Công ty du học Eduzone là Công ty chuyên sâu nhất hiện nay về du học tiếng Anh tại Philippines.

Nộp hồ sơ du học Philippines tại Eduzone, bạn sẽ nhận được rất nhiều hỗ trợ:

  • TVV 15 năm kinh nghiệm, hầu hết nhân viên của Eduzone đã học và trải nghiệm chương trình học tiếng Anh tại Philippines
  • Tư vấn miễn phí tại Công ty hoặc tại nhà
  • Miễn phí ghi danh (tùy từng trường)
  • Dịch vụ miễn phí
  • Tiễn và đón sân bay miễn phí tại Việt Nam và Philippines
  • Tặng tiền tiêu vặt tối thiếu 100 USD/4 tuần

Và nhiều quà tặng đặc biệt hấp dẫn khác

 

Eduzone có đại diện người Việt Nam Philippines sẽ đón, hướng dẫn sinh viên tại thủ đô Manila, giúp sinh viên transit đi các thành phố khác (ví dụ như Cebu), giải quyết các vấn đề phát sinh một cách nhanh nhất.

Nếu quý vị có bất kỳ thắc mắc về chương trình học tiếng anh tại Philippines hãy liên lạc ngay với Eduzone để được tư vấn miễn phí.

Hotline tư vấn trực tiếp: 0983.010580; 0918.194088 hoặc đăng ký tư vấn du học Philippines tại đây

Đăng ký tư vấn miễn phí

Chi phí học Tiếng Anh tại Philippines