Để Tiếng Anh không còn là nỗi ám ảnh!

Có lẽ không ít bạn rơi vào trường hợp: Đọc được 1 bài chia sẻ về ngoại ngữ cũng hừng hực khí thế, lên mạng tìm đọc kinh nghiệm, mở youtube ra xem, tìm hiểu trung tâm ngoại ngữ, … chỉ với 1 mong muốn thay đổi trình độ tiếng Anh cùi bắp của mình.

Nhưng tiếc là điều đó chỉ duy trì được 1 vài buổi, 1 tuần, nửa tháng là lại tắt ngúm.
Điều gì làm cho ngọn lửa Tiếng Anh trong bạn bị dập tắt?

Bạn không có môi trường để học?

Bài học nhàm chán, học không vào?

Bạn không có người hướng dẫn học nhiệt tình, chi tiết?

Hay bạn không vượt qua được nỗi tự ti về tiếng Anh của mình để bật được ra từ tiếng Anh?

Thực sự, sẽ không có gì có thể cản trở bạn học Tiếng Anh. Việc khó khăn nhất có lẽ chỉ có bạn mới giải quyết được: vượt qua chính bản thân mình.

Portrait of young woman lying on the table in front of laptop, sleepy, tired, overworked or lazy to work. Attractive business woman napping in home office relaxing after work on laptop computer

Bạn có tin rằng có người đã ổn định công việc của mình ở 1 ngân hàng lớn tại Việt nam trong 7 năm sẵn sàng từ bỏ công việc để đi học tiếng Anh ở Philippines trong 3 tháng?

Bạn có ngờ rằng, 1 anh đã 40 tuổi (có lẽ bạn gọi là chú, bác) sẵn sàng xách balo lên và đi học 3 tháng tiếng Anh ở Philippines?

Tất cả họ đều đang vượt qua chính bản thân mình, bỏ qua sự khuyên nhủ của người thân, vượt qua tuổi tác, không gian và thời gian, chỉ với 1 mong ước: “Ăn ngủ với tiếng Anh và sẵn sàng bắn tiếng Anh bất cứ hoàn cảnh nào, gặp bất cứ người nước ngoài nào“.

Bây giờ đây khi gặp lại họ sau khóa học tiếng Anh, họ đã có thể tự tin nói rằng: “Mình chả sợ gặp Tây nữa, thấy yêu tiếng Anh và nếu như hôm nào không được dùng tiếng Anh, cảm thấy bứt rứt trong người“.

Hẳn bạn cũng đã biết ngày càng đông các bạn lựa chọn đi học tiếng Anh ở Philippines bởi môi trường học quá lí tưởng, thời gian học ngắn (2-3 tháng) và chi phí vô cùng rẻ, chỉ như bạn học tiếng Anh ở Việt nam.

Nếu bạn chưa biết tới Philippines là cái nôi đào tạo tiếng Anh chuẩn như người bản xứ thì hãy cùng tìm hiểu ở đây, bạn sẽ muốn xách balo lên và đi ngay thôi.

huong2

Bạn Đặng Thị Thúy Hương đã tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh sau 3 tháng học tại Philippines. Hiện bạn đã có rất nhiều người bạn Hàn Quốc và thường xuyên trao đổi bằng Tiếng Anh.

Hiện trong thời điểm cuối năm này, có rất nhiều trường Anh ngữ tại Philippines có chương trình hỗ trợ tài chính cho các bạn học viên sang học, cũng chính vì thế mà chi phí đi học của các bạn tiết kiệm được rất nhiều.

Đồng thời với sự hỗ trợ của Eduzone, bạn sẽ chỉ cần bỏ ra 30-50 triệu là có thể thay đổi khả năng tiếng Anh của mình rồi.

Chẳng hạn, bạn đi học 4 tuần tại trường UV ESL thì tổng chi phí khoảng 32 triệu (bao gồm học phí, ăn ở, vé máy bay và các khoản phí địa phương).

Hay đi học 8 tuần tại trường CBO hoặc CNC, tổng chi phí khoảng 60-61 triệu đồng.

Thoạt nhìn bạn sẽ thấy khá đắt so với việc học ở Việt nam. Nhưng nếu làm phép tính chi tiết, bạn sẽ thấy chi phí học tại Philippine sẽ rẻ hơn Việt nam đấy.

Tại Philippines, bạn sẽ học 8 – 10 tiết mỗi ngày, học liên tục từ thứ 2 tới thứ 6. Bạn sẽ học 40 – 50 tiết mỗi tuần và 160 – 200 tiết mỗi tháng. Chi phí cho mỗi tiết học khoảng 155.000 đồng. Chi phí này cũng tương đương các bạn học tiếng Anh ở các trung tâm uy tín tại Việt Nam.

Ngoài ra, bạn còn được học trong 1 môi trường 100% nói tiếng Anh, bạn dùng tiếng Anh cho mọi hoạt động hàng ngày của mình. Trong khi, nếu bạn cứ hì hục học tiếng Anh tại Việt Nam, với cùng số tiền bỏ ra như đi học ở Philippines, bạn sẽ mất khoảng 1-1,5 năm để đạt được trình độ tiếng Anh như học ở Philippines trong 3-4 tháng.

Dưới đây là bảng phí khóa học Tiếng Anh cơ bản (ESL) của một số trường sau khi có chương trình hỗ trợ học phí của trường và Eduzone.

(Chi phí đã bao gồm toàn bộ tiền học phí, ăn ở, vé máy bay và các chi phí địa phương)

hoc-phi-tieng-anh

Chỉ vậy thôi đã khiến mình muốn đi học ngay bây giờ. Còn bạn thì sao?

Nếu thấy thực sự đáng giá, hãy nhanh tay đăng ký thôi nào? Mức học phí này chỉ áp dụng khi đi học tiếng Anh ở Philippines trước ngày 31/12/2016 thôi nhé.

Để Tiếng Anh không còn là nỗi ám ảnh!
Đánh giá bài viết

Đăng ký tư vấn miễn phí