Khóa Power Speaking (Luyện nói chuyên sâu) tại Philippines

Các trường Anh ngữ tại Philippines đã thiết kế các khóa học tiếng Anh chuyên sâu, 80% thời lượng khóa học tập trung vào phát triển 2 kỹ năng Nghe và Nói để học viên đạt kết quả trong thời gian ngắn nhất

khoa-luyen-noi-tai-philippines

Khả năng Nghe và Nói tiếng Anh của học sinh Việt nam còn hạn chế bởi môi trường luyện tập và hình thành phản xự tiếng Anh chưa được chú trọng trong chương trình đào tạo tiếng Anh tại Việt nam.

Các trường Anh ngữ tại Philippines đã thiết kế các khóa học tiếng Anh chuyên sâu, 80% thời lượng khóa học tập trung vào phát triển 2 kỹ năng Nghe và Nói để học viên đạt kết quả trong thời gian ngắn nhất. Bằng phương pháp dạy ngôn ngữ qua hội thoại, học sinh sẽ tiếp nhận kiến thức một cách chủ động, tự nhiên , tận dụng tối đa thời gian học để học viên được sử dụng nhiều nhất các kỹ năng Nghe và Nói.

Yêu cầu đối với khóa Luyện nói chuyên sâu tại Philippines

Thông thường các trường Anh ngữ tại Philippines sẽ thiết kế khóa học để phù hợp với tất cả học viên ở mọi trình độ. Do đó, trình độ bạn từ cơ bản hay không cũng đều có thể theo học được khóa học Luyện nói chuyên sâu tại Philippines.

Tuy nhiên, Eduzone khuyên bạn, để khóa học đạt hiệu quả cao nhất, bạn cũng nên có sự chuẩn bị trước về vốn tiếng Anh cho mình để khóa học đạt kết quả tốt nhất.

Bạn nên chuẩn bị cho mình vốn từ vựng khoảng 1200 từ vựng cơ bản trình độ cấp 2. Môi trường tiếng Anh sẽ phát huy hiệu quả cao nhất chỉ khi học viên biết tận dụng những từ vựng mà mình đã biết để diễn đạt được rõ ràng ý đồ của mình. Chỉ cần biến 1200 từ vựng đó thành kiến thức của bản thân bằng cách luyện tập tại các trường Anh ngữ ở Philippines thì chắc chắn học viên có thể truyền đạt được ý muốn nói một cách tự nhiên rồi.

Quá trình chuẩn bị, ghi nhớ từ vựng ở Việt Nam, không chỉ đơn thuần là kiểu nhớ mang máng, hơi hơi nhớ mà phải học thuộc và có thể ứng dụng trong các mẫu câu. Còn nhiệm vụ của các trường Anh ngữ tại Philippines sẽ dạy cho học viên cách ứng dụng các từ vựng đó trong từng ngữ cảnh phù hợp và biến nó thành phản xạ giao tiếp.

Nếu muốn tăng khả năng diễn đạt hơn nữa, hãy ghi nhớ thêm 1200 từ vựng ở cấp 3, tức là tổng cộng cần nắm vững 2400 từ vựng. Nếu một ngày ghi nhớ 30 từ vựng thì sau 40 ngày sẽ ghi nhớ được hết 1200 từ. Tính thêm thời gian ôn luyện lặp đi lặp lại để biến các từ vựng đó thành của mình thì cần mất 50 ngày. Mục tiêu đặt ra cho 2400 từ vựng là 3 tháng.

Ngoài từ vựng ra, một điều quan trọng cần chuẩn bị nữa là Ngữ pháp đơn giản, ở mức trình độ cấp 2. Sẽ không quá khó để ghi nhớ và hiểu được cách tạo cấu trúc câu ở trình độ cấp 2.

Nên học khóa Power Speaking ở Philippines bao lâu?

Khóa học Luyện nói chuyên sâu tại Philippines được thiết kế từ tối thiểu 4 tuần trở lên. Tùy vào trình độ, thời gian và chi phí của mỗi học viên để quyết định thời gian học cho hợp lí.

Tuy nhiên, với những bạn trình độ cơ bản, muốn luyện nói hay, chuẩn như người bản xứ và phản xạ tiếng Anh tốt thì nên học tối thiểu 8 tuần.

Với những bạn có thể giao tiếp ở mức trung cấp, muốn cải thiện thêm kỹ năng Nói thì có thể học trong tối thiểu 4 tuần.

Các trường dạy tốt khóa Power Speaking tại Philippines

Tại Philippines chỉ có 1 số trường đào tạo khóa Luyện nói chuyên sâu này. Theo chia sẻ của học viên thì các trường đều có phương pháp riêng để giúp học viên đạt hiệu quả cao nhất sau khóa học. Một số trường phải kể tới như: Philinter, CPI, CELLA (có giáo viên bản ngữ), CIJ, ….

Xem thêm: Các trường đào tạo khóa Power Speaking tại Philippines

Mọi thông tin vui lòng liên hệ Hotline: 0977676468 (HN); 0934676468 (HCM) hoặc đăng ký tư vấn tại đây để được hỗ trợ miễn phí

Khóa Power Speaking (Luyện nói chuyên sâu) tại Philippines
Đánh giá bài viết

Đăng ký tư vấn miễn phí