Một số điều cần biết về khóa học tiếng anh 1:1 tại Philipines

Du học tiếng anh tại Philipines là một trong những lựa chọn được đông đảo các bạn trẻ vô cùng yêu thích. Mặc dù nằm trong khu vực Đông Nam Á thế nhưng Philipines lại được đánh giá là một trong số các quốc gia nói tiếng Anh hay nhất thế giới.

Những năm gần đây, lượng du học sinh đến học tiếng Anh tại quốc gia này ngày một đông bởi hệ thống giáo dục hiện đại, giáo trình được xây dựng bài bản theo chuẩn quốc tế, đội ngũ giảng viên có trình độ, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề,… đảm bảo học viên tiến bộ vượt bậc sau khóa học.

Trong bài viết hôm nay, Eduzone xin giới thiệu đến bạn một số thông tin cơ bản về khóa học tiếng Anh mô hình 1:1 – lớp học với giáo viên bản ngữ.

Giáo viên người bản ngữ là những người đạt chuẩn mực cao nhất về phát âm, ngữ pháp, diễn đạt cũng như cách sử dụng tiếng anh.

Lop-hoc-1-1-truong-anh-ngu-wales-philippines

Họ là người sử dụng tiếng anh từ khi sinh ra do vậy cách diễn đạt của họ rất tự nhiên, lôi cuốn và nhờ đó bạn có thể cải thiện khả năng của mình một cách nhanh chóng.

Bên cạnh đó, họ sẽ giúp bạn tìm hiểu nhiều hơn về ngôn ngữ cũng như văn hóa của người Phương Tây. Việc tham gia lớp học 1: 1 sẽ là lợi thế cực lớn đồng thời giúp tiết kiệm chi phí so với học tiếng Anh tại Mỹ, Anh.

– Thông thường học viên có trình độ TOEIC 650 khi tham gia lớp học 1:1 sẽ dễ tiếp thu kiến thức nhanh, nói tiếng Anh mượt mà, trôi chảy hơn.

– Với học viên có trình độ sơ cấp thì nên học với giáo viên Filipino để có được nền tảng cơ bản trước khi bắt đầu khóa học này sẽ hiệu quả hơn.

– Ngoài ra, với những người nói tiếng anh ở trình độ sơ cấp cũng có thể tham dự các lớp này để có được cảm hứng học tập, nâng cao trình độ của bản thân.

Thông thường, các trường Anh ngữ tại Cebu sẽ không có giáo viên người bản ngữ theo dạy. Một trường chỉ có 1 – 2 giáo viên bản ngữ/100 – 200 học viên. Do đó, nếu theo học tại đây, bạn sẽ chỉ có cơ hội học trong các lớp học nhóm từ 8 – 15 người.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về khóa học 1: 1 với giáo viên bản ngữ tại Philipines – một trong những môi trường học tiếng Anh hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á. Để biết thêm các thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với hotline hoặc để lại câu hỏi trên website. Với đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm, Eduzone sẽ tư vấn và hỗ trợ miễn phí cho bạn.

Đăng ký tư vấn miễn phí

Một số điều cần biết về khóa học tiếng anh 1:1 tại Philipines