Trường SMEAG khai giảng khóa học IELTS Intensive trong dịp hè

Trường Anh ngữ SMEAG là một trong những trường đứng vị trí đầu về đào tạo chương trình IELTS. Với lợi thế là Trung tâm khảo thí được British Council ủy quyền cũng như Trung tâm tài nguyên IELTS với các tài liệu mới nhất từ British Council, Trường SMEAG đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các bạn học viên.

Trường mở thêm chương trình đào tạo khóa IELTS Intensive trong dịp Hè 2017 bên cạnh khóa IELTS General và IELTS Guarantee.

Thời gian khóa học

  • Đợt 1: Từ 29/05/2017 – 24/06/2017
  • Đợt 2: Từ 19/06/2017 – 15/07/2017

Điều kiện đầu vào

  • Học viên phải đạt được tối thiểu IELTS 3.5 thi đầu vào tại SMEAG
  • Với học viên muốn học lớp IELTS Intensive 7.0, yêu cầu các bạn phải có bằng IELTS 6.5 chính thức

Chương trình học IELTS Intensive

Học sinh sẽ tham gia 4 lớp kỹ năng riêng biệt và các lớp nhóm IELTS Focus, IELTS Sparta để tập trung nâng cao từng kỹ năng, cụ thể chương trình học một ngày như sau:

Chuong-trinh-hoc-1-ngay-khoa-ielts-intensive-truong-smeag

Khác với khóa học IELTS thông thường, học sinh học khóa IELTS Intensive phải làm bài kiểm tra trình độ mock test 2 lần 1 tuần và có các tiết Review chữa lỗi sai sau khi thi.

Ngoài ra, học sinh được tham gia Training về các mẹo làm bài thi để tăng tốc trong lớp Marathon. Ngày cuối cùng của khóa học là ngày thi IELTS chính thức, học sinh cs thể lựa chọn thi ngay tại trường.

Chính nhờ việc tăng cường học với cường độ cao nên học sinh tăng điểm rất nhanh chỉ sau 1 tháng học tập (trung bình là 1.5 – 2.0 điểm).

Xem thêm nội dung học khóa IELTS Intensive đợt 1 (tháng 6/2017) và nội dung khóa học IELTS Intensive đợt 2 (tháng 7/2017)

Hoạt động ngoại khóa

Ngoài những giờ học trên lớp, cuối tuần học viên sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khóa do nhà trường tổ chức, nhằm giải tỏa cũng như thư giãn sau một tuần học căng thẳng

  • Tham gia City Tour, Island Hopping Tour
  • Tham gia hoạt động tình nguyện tại Bonita House, được nhận giấy chứng nhận từ Chính phủ Philippines
  • Tham gia hoạt động thể thao hàng ngày như: Gym, Golf, bóng rổ, bóng đá, bơi lội

Chi phí khóa học IELTS Intensive

hoc-phi

Học sinh sẽ không phải đóng bất cứ chi phí nào khi sang đến trường, được đưa đón tận nơi tại sân bay. Các bạn sẽ ở lại ký túc xá cao cấp Sparta và có xe đưa đón đi học hàng ngày.

Công ty du học Eduzone tự hào là đơn vị tuyển sinh chính thức của trường Anh ngữ SMEAG tại Việt Nam.

Chúng tôi tự hào là công ty hàng đầu về Học tiếng Anh tại Philippines. Eduzone là đơn vị đi tiên phong và duy nhất cung cấp dịch vụ tiễn, đón ở sân bay Việt Nam và Philippines hoàn toàn miễn phí, đặc biệt đưa học viên sang tận các trường học tại Philippines (áp dụng đoàn tối thiểu 4 người).

Mọi thông tin vui lòng liên hệ Hotline: 0983.01.05.80 (HN), 0934.67.64.68 (HCM) hoặc đăng ký tại đây

Trường SMEAG khai giảng khóa học IELTS Intensive trong dịp hè
Đánh giá bài viết

Đăng ký tư vấn miễn phí