Học viện Anh ngữ BOC – Cebu, Philiipines

Học viện Anh ngữ BOC (Best of Cebu English Academy) chính thức đi vào hoạt động năm 2012, tọa lạc tại Thành phố biển Cebu xinh đẹp. BOC đã có được sự tin tưởng và là lựa chọn của nhiều học viên tại: Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam, Đài Loan, …

best-of-cebu-graduate

Học viên trường Best of Cebu (BOC) trong buổi lễ tốt nghiệp

BOC được công nhận bởi  nhiều cơ quan chức năng tại Philippines như: Cơ quan Giáo dục Kỹ thuật và Phát triển kỹ năng (TESDA), được cấp Giấy phép của Sở di trú về học tập đặc biệt đối với sinh viên nước ngoài nhập cảnh bằng Visa Du lịch (SSP)…

Đội ngũ Giáo viên

BOC là trường có quy mô vừa phải, là một trong những trường có giáo viên bản ngữ tại Cebu và tổ chức cân bằng lớp học 1:1 và lớp học nhóm.

Quy chuẩn tuyển chọn giáo viên tại đây khá cao và nghiêm ngặt, hầu hết là giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy tại các cơ sở khác nhau trong nhiều năm.

Học viên đa quốc gia

Hàng năm, trường đón nhận rất nhiều học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau như: Hàn Quốc (70%), Nhật Bản (20%), Đài Loan, Trung Quốc, Việt Nam, Thái Lan…

Với tỷ lệ học viên tạo một môi trường rất tốt cho học viên giao lưu, trò chuyện, kết bạn và tăng khả năng giao tiếp một cách nhanh chóng.

Cơ sở vật chất , dịch vụ chất lượng

Hệ thống phòng học: 48 phòng học 1:1, 8 phòng học nhóm, phòng hội thảo, thư viện…

Hệ thống ký túc xá: 4 phòng đơn, 18 phòng đôi, 18 phòng ba và 4 phòng tư

Dịch vụ: Cửa hàng tiện lợi, sân Tennis, bóng bàn, phòng Gym (1000 Peso/tháng), dịch vụ giặt ủi – dọn phòng (3 lần/ tuần)

THỜI KHÓA BIỂU MỘT NGÀY TẠI BOC

Thoi-khoa-bieu-mau-truong-BOC-philippines

CÁC KHÓA HỌC TẠI HỌC VIỆN ANH NGỮ BOC

1. Khóa học Standard

Học viên có thể cải thiện kỹ năng còn yếu bằng cách lựa chọn các lớp học 1:1, củng cố nền tảng tiếng Anh thông qua các hoạt động nhóm.

Khóa học bao gồm 4 giờ học 1:1, 2 giờ học lớp nhóm, 1 giờ học lớp giáo viên bản ngữ và 1 giờ học lớp học đặc biệt, học viên sẽ có 8 giờ học một ngày.

Khoa-hoc-Standard-truong-BOC-philippines

2. Khóa học Power Speaking

Khóa học này cung cấp cho học viên nhiều lớp 1:1 nhất và đạt được sự tiến bộ nhanh nhất, dễ dàng nhất. Thậm chí học viên không tự tin giao tiếp có thể cải thiện kĩ năng tiếng anh của họ một cách dễ dàng nhất.

Khóa học bao gồm 6 giờ lớp 1:1, lớp học nhóm 1 giờ, lớp giáo viên bản ngữ 1 giờ và lớp đặc biệt 1 giờ, học viên sẽ có 9 giờ một ngày.

Khoa-hoc-Power-speaking-truong-BOC-Philippines

 

lop-hoc-1-1

3. Khóa học One – Shot

Đây là khóa học chuẩn bị cho kì thi tiếng Anh như TOEIC và IELTS, cải thiện các kỹ năng tiếng Anh còn yếu của học viên.

Khóa học bao gồm 4 giờ học 1:1, 2 giờ học nhóm, 1 giờ học với giáo viên bản ngữ. Như vậy học viên sẽ có 8 giờ học mỗi ngày.

Khoa-hoc-One-shot-truong-BOC-philippines

4. Khóa học Premium Native

Đây là khóa học để chuẩn bị cho một công việc, yêu cầu học viên theo học ở trình độ cao.

Mỗi ngày học viên sẽ học 8 giờ trong đó có 3 giờ học 1:1 (giáo viên Filipino), 4 giờ học nhóm với giáo viên bản ngữ và 1 giờ học đặc biệt.

Khoa-hoc-Premium-native-truong-BOC-philippines

5. Khóa học Family

Khoa-hoc-family-truong-boc-philippines

Công ty du học Eduzone là đơn vị tuyển sinh chính thức của Học viện Anh ngữ BOC tại Việt Nam.

Chúng tôi tự hào là công ty hàng đầu về Học tiếng Anh tại Philippines. Eduzone là đơn vị đi tiên phong và duy nhất cung cấp dịch vụ tiễn, đón ở sân bay Việt Nam và Philippines hoàn toàn miễn phí, đặc biệt đưa học viên sang tận các trường học tại Philippines (áp dụng đoàn tối thiểu 4 người).

Mọi thông tin vui lòng liên hệ Hotline: 0983.01.05.80 (HN), 0934.67.64.68 (HCM) hoặc đăng ký tư vấn tại đây

Học viện Anh ngữ BOC – Cebu, Philiipines
Đánh giá bài viết

Đăng ký tư vấn miễn phí