Khóa học Homeschooling – Trung tâm Anh ngữ Cebu ESL

Học viên theo chương trình Homeschooling được trải nghiệm nhiều tình huống đa dạng khi học cùng các học sinh Philippines tại các trường bản xứ.

Đây là chương trình đòi hỏi năng lực tiếng Anh thuộc mức trung – cao cấp nên học sinh ở trình độ căn bản sau khi học xong chương trình ESL tổng quát có thể theo học chương trình này.

buoi-speech-contest

Học sinh trong buổi Speech Contest của Cebu ESL. Kết thúc khóa học ESL tại trường, các bé có thể tự tin thuyết trình trước đám đông.

Học viên được bố trí học cùng với học sinh người Philippines ở ngay tại trường của người bản xứ.

Học viên sẽ tham dự các lớp học chính quy tại các trường Dân lập tại Philppines vào ban ngày. Buổi tối các bé them gia 3 tiết học tại Cebu ESL. Chương trình không chỉ dừng lại ở việc học Tiếng Anh đơn thuần mà còn giúp các em có thêm nhiều bạn bè cùng nhiều cơ hội tuyệt vời khác nữa.

Cebu ESL chịu trách nhiệm đưa đón học sinh đi học, có giáo viên nội trú ôn bài cho các bé và có quản lý ở cùng ký túc xá với các bé.

Cơ cấu các lớp học của khóa Homeschooling

Học sinh sẽ học 6 tiết mỗi ngày trong đó lớp học 1:1 (3 tiết) + lớp học nhóm (2 tiết) + lớp tự học và làm bài tập (1 tiết)

Ngoài ra, còn có các lớp học buổi tối cải thiện các kỹ năng còn yếu của học viên.

Lưu ý:  Nếu học viên muốn tham gia học chương trình Homeschooling, thì cần kiểm tra trình độ đầu vào để biết học viên có đủ điều kiện học hay không. Trong trường hợp không đủ thì học viên có thể học qua khóa Sparta ESL trước khi bắt đầu chương trình này.

Mô tả chương trình khóa học Homeschooling

Mo-ta-chuong-trinh-khoa-hoc-Homeschooling-Cebu-ESL

Học phí và phí ký túc xá khóa học Homeschooling

Hoc-phi-khoa-hoc-homeschooling-Cebu-ESL

Ngoài học phí và phí ký túc xá, học viên cần chuẩn bị thêm các khoản chi phí địa phương sau:

Chi-phi-dia-phuong-cebu-esl

Công ty Du học Eduzone là đơn vị tuyển sinh chính thức của Trung tâm Anh ngữ Cebu ESL tại Việt Nam.

Chúng tôi tự hào là công ty hàng đầu về Học tiếng Anh tại Philippines. Eduzone là đơn vị đi tiên phong và duy nhất cung cấp dịch vụ tiễn, đón ở sân bay Việt Nam và Philippines hoàn toàn miễn phí, đặc biệt đưa học viên sang tận các trường học tại Philippines (áp dụng đoàn tối thiểu 4 người).

Mọi thông tin vui lòng liên hệ Hotline: 0983.01.05.80 (HN), 0934.67.64.68 (HCM) hoặc đăng ký tư vấn tại đây

Khóa học Homeschooling – Trung tâm Anh ngữ Cebu ESL
Đánh giá bài viết

Đăng ký tư vấn miễn phí