Khóa học IELTS tại trường ZA English

Khóa học IELTS tại trường ZA English dành cho mọi học viên có nhu cầu cải thiện điểm số IELTS, học từ trình độ cơ bản tới trình độ cao, tập trung vào các kỹ năng IELTS.

khoa-hoc-ielts-uv-esl

Khóa IELTS của ZA English nhằm mục đích:

– Giúp học viên làm quen với môi trường thi và câú trúc bài thi bằng cách tham gia vào các lớp học mô phỏng để đạt được số điểm kiểm tra tốt hơn.

– Lớp học IELTS tập trung vào các chiến dịch phân tích, đọc hiểu và chiến thuật làm bài, giúp học viên cảm thấy tự tin sau khi hoàn thành khóa học

– Bài kiểm tra mock test được tiến hành 4 tuần/ lần

Lưu ý: Học viên phải nộp điểm từ bài kiểm tra IELTS chính thức hay bài kiểm tra tiêu chuẩn của ZA English. Tùy vào trình độ của học viên để phân chia các lớp học IELTS. 

Mô tả khóa học IELTS tại ZA English

Khóa IELTS Preparation gồm 8 lớp/ngày, trong đó có 4 lớp 1:1 (1 giáo viên kèm 1 học viên) 2 lớp nhóm nhỏ (1:4), 2 lớp nhóm lớn (1:8) và ngoài ra học viên có thể đăng ký tham gia học tập miễn phí tại 2 lớp đặc biệt (10 học viên). Mỗi lớp học sẽ kéo dài 50 phút với thời gian nghỉ mỗi lớp là 5 phút.

Lớp học 1:1 tập trung các kỹ năng IELTS: Reading, Writing, Speaking, Listening

Lớp học nhóm nhỏ tập trung vào ESL

Lớp nhóm lớn tập trung cải thiện các kỹ năng IELTS thông qua bài tập và đề thi

Thời khóa biểu mẫu lớp IELTS

khoa-ielts-uv-esl

Học phí và chi phí ký túc xá khóa IELTS tại ZA English

(Đvt: USD)

hoc-phi-ielts-toeic-toefl-uv esl

Eduzone là đại diện tuyển sinh chính thức của ZA English tại Việt Nam. Eduzone và trường Anh ngữ ZA English thường xuyên có các chương trình hỗ trợ tài chính cho học viên của Eduzone. Chi tiết xem tại đây.

Eduzone là công ty hàng đầu về học tiếng Anh tại Philippines. Chúng tôi cũng là đơn vị tiên phong và duy nhất cung cấp dịch vụ tiễn, đón ở sân bay Việt Nam và Philippines hoàn toàn miễn phí, đặc biệt đưa học viên sang tận các trường học tại Philippines (áp dụng đoàn tối thiểu 4 người).

Mọi thông tin vui lòng liên hệ Hotline: 0983.01.05.80 (HN), 0934.67.64.68 (HCM) hoặc đăng ký tư vấn tại đây

Khóa học IELTS tại trường ZA English
Đánh giá bài viết

Đăng ký tư vấn miễn phí

error: Content is protected !!