Khóa học Junior (JEC) – Trường Anh ngữ Fella, Cebu, Philippines

Khóa học Junior được tổ chức để tạo được sự quan tâm và hứng thú cho học viên. Học viên chủ động, tự nguyện chứ không phải theo phương thức giảng dạy mà học viên chỉ nghe rồi học thuộc.

Khóa học Junior phù hợp cho học viên từ 6 – 15 tuổi và từ Level 1 – 9. Trong suốt thời gian học, học viên có thể tự tin hơn trong tiếng Anh, các kỹ năng tiếng Anh thành thục.

fella-junior

Thông tin cơ bản về khóa học

Khai giảng: Thứ 2 hàng tuần

Thời lượng học: Mỗi ngày 6 tiếng/ tuần 30 tiếng

Cấu trúc lớp học: Lớp học 1:1 – 6 giờ (Grammar, Writing, Listening, Speaking, Vocabulary, Reading)

Test: Kiểm tra năng lực đầu vào, kiểm tra chính thức 4 tuần 1 lần

Đặc trưng khóa học: Khóa học có sự đồng hành của các bậc phụ huynh nhằm quản lý giáo dục và nhân cách cho học viên được tốt hơn. Cả 6 môn học đều tổ chức tiết học 1:1, thông qua việc thảo luận định kì giữa phụ huynh và 6 giáo viên phụ trách, có thể xác nhận được thành tích học tập và sự tiến bộ của con cái mình trong suốt thời gian học tại Fella.

Chương trình khóa học Junior

Chuong-trinh-khoa-hoc-junior-truong-anh-ngu-fella-philippines

Học phí và phí ký túc xá khóa học Junior

Hoc-phi-khoa-hoc-Junior-truong-anh-ngu-fella-philippines

Eduzone là đại diện tuyển sinh chính thức của Trường Anh ngữ Fella tại Việt Nam. Eduzone và Trường Anh ngữ Fella thường xuyên có các chương trình hỗ trợ tài chính cho học viên của Eduzone.

Eduzone tự hào là công ty hàng đầu về học tiếng Anh tại Philippines. Chúng tôi cũng là đơn vị tiên phong và duy nhất cung cấp dịch vụ tiễn, đón ở sân bay Việt Nam và Philippines hoàn toàn miễn phí, đặc biệt đưa học viên sang tận các trường học tại Philippines (áp dụng đoàn tối thiểu 4 người).

Mọi thông tin vui lòng liên hệ Hotline: 0983.01.05.80 (HN), 0934.67.64.68 (HCM) hoặc đăng ký tư vấn tại đây

Khóa học Junior (JEC) – Trường Anh ngữ Fella, Cebu, Philippines
Đánh giá bài viết

Đăng ký tư vấn miễn phí