Khóa học nhóm với giáo viên bản ngữ tại trường CIJ

Khóa học nhóm với giáo viên bản ngữ tại CIJ, học viên được tiếp xúc với giáo viên nước ngoài nhiều hơn, nghe và điều chỉnh cách phát âm như người bản xứ. 

Khóa học này được thiết kế dành cho các học viên có nhu cầu đi du học hoặc sinh sống, làm việc tại các nước nói tiếng Anh. Khóa học này giúp học viên tìm hiểu về việc học tập và sinh sống tại nước ngoài bên cạnh việc học tiếng Anh.

anh-cij

Chương trình học với giáo viên bản ngữ được chia thành 2 khóa học nhỏ: Power Native và Intensive Native, tập trung chủ yếu vào kỹ năng Nghe và Nói, giúp học viên học cách mà người bản xứ sử dụng tiếng Anh.

1. Khóa Power Native

Trong khóa này, học viên sẽ học 8 tiết mỗi ngày, trong đó 5 tiết học 1:1 (ESL), 2 tiết học 1:6 với GVNN, 1 tiết học Vocabulary.

Lớp CNN: lớp học tiếng Anh qua các bản tin mới giúp học viên nghe hiểu làm quen với tốc độ nói. Trong lớp học này học viên sẽ phải nghe và điền từ bị thiếu vào chỗ trống sau khi xem hết video.

Power Speech Class: tại lớp học nhóm này, giáo viên sẽ đưa ra rất nhiều chủ đề và học viên sẽ chọn một trong số đó, đưa ra ý kiến của mình và cùng thảo luận. Cách học này giúp học viên rèn luyện tư duy hiệu quả và sự tự tin của mình qua các buổi học.

Reading Café Class: Học viên sử dụng các tài liệu như báo, tạp chí để tăng tốc độ đọc, hiểu và sửa chữa các lỗi về phát âm và ngữ điệu.

Học phí và phí ký túc xá khóa học Power Native

Đã bao gồm phí đăng ký ghi danh $150, chưa bao gồm chi phí địa phương khoảng $500

hoc-phi-power-native-cij

2. Khóa học Intensive Native

Học viên sẽ tăng cường thêm 1 lớp 1:1 với giáo viên nước ngoài. Như vậy, học viên sẽ học 3 tiết với giáo viên bản ngữ trong 1 ngày. Lịch học cụ thể trong 1 ngày như sau:

thoi-khoa-bieu-intensive-native-cij

Native 1:1 Class: tham gia lớp học 1:1 với giáo viên bản ngữ người Anh hoặc Mỹ, học viên có thể học được cách biểu cảm của người bản địa, nâng cao kỹ năng nói đặc biệt là chuẩn hóa ngữ điệu và cách phát âm trong thời gian ngắn.

Intensive English Grammar: lớp học dành cho học viên muốn nâng cao kỹ năng viết và ngữ pháp

Học phí và chi phí ký túc xá khóa Intensive Native

Chi phí đã bao gồm phí ghi danh $150, chưa bao gồm chi phí địa phương khoảng $500

hoc-phi-intensive-native-cij

Eduzone là đại diện tuyển sinh chính thức của trường Anh ngữ CIJ tại Việt Nam. Xem thêm về trường CIJ tại đây

Eduzone là công ty hàng đầu về học tiếng Anh tại Philippines. Chúng tôi cũng là đơn vị tiên phong và duy nhất cung cấp dịch vụ tiễn, đón ở sân bay Việt Nam và Philippines hoàn toàn miễn phí, đặc biệt đưa học viên sang tận các trường học tại Philippines (áp dụng đoàn tối thiểu 4 người).

Mọi thông tin vui lòng liên hệ Hotline: 0983.01.05.80 (HN), 0934.67.64.68 (HCM) hoặc đăng ký tư vấn tại đây

Khóa học nhóm với giáo viên bản ngữ tại trường CIJ
Đánh giá bài viết

Đăng ký tư vấn miễn phí