Khóa học Sparta ESL – Trường Anh ngữ Beci, Philippines

Sparta ESL là khóa học có chương trình dày đặc hơn các chương trình ESL thông thường khác. Khóa học này tại Beci tập trung vào phát triển khả năng ngôn ngữ Anh từ tiết học đầu tiên cho đến khi kết thúc một ngày học.

lop-hoc-1-1-sparta-esl-beci

Thông tin cơ bản về khóa học Sparta ESL

Đối tượng học viên

  • Khóa học này phù hợp với mọi học viên có trình độ từ Cơ bản đến Nâng cao
  • Học viên thụ động trong việc học và cần có sự hỗ trợ, chỉ dẫn khắt khe trong việc học tập, việc ra ngoài trong giờ học không được chấp thuận trong khóa học này

Thời gian khóa học: Đăng ký khóa học từ 8 tuần trở lên

Tổ chức lớp học

  • Lớp học 1:1 (5 giờ): Học các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết và Phát âm với giáo viên Philippines, lớp học tập trung phát triển khả năng Thảo luận bằng Tiếng Anh thông qua các câu hỏi và câu trả lời
  • Lớp học nhóm (3 giờ): Lớp học này giúp học viên tự tin đứng trước đám đông và giao tiếp
  • Lớp học buổi tối (3 giờ): Đây là lớp học bắt buộc, chương trình giảng dạy tập trung vào cách Phát âm, Từ vựng và Ngữ pháp

Học viên khi đăng ký học Sparta ESL sẽ được tham dự 2 chương trình học REHAB và Speaking Prescription để củng cố vốn tiếng Anh của mình hoàn toàn miễn phí. Học viên khóa TOEIC và IELTS cũng được tham dự miễn phí.

Học viên khóa Speed ESL nếu muốn tham dự sẽ phải đóng thêm phí: Chương trình REHAB 2000 peso/tuần, chương trình Speaking Prescription 2000 peso/tháng.

Chương trình Speaking Prescription

Chương trình này có 24 chủ đề tương ứng với 24 level. Học viên sẽ được học 1 lớp nhóm mỗi tuần (Mỗi tuần dạy một chủ đề), cuối tuần các bạn học viên sẽ có bài Test Speaking về chủ đề đó thông qua Hệ thống kiểm tra năng lực phân lớp tại trường, phát hiện và sửa lỗi sai cho học viên.

Quá trình làm bài test Speaking tại BECI như sau: Ghi hình -> Đánh máy lại những gì học viên nói -> Phân tích lỗi -> Chữa lỗi -> Đánh giá -> Kết quả + Post Video
test-speaking

Chương trình SP được thiết kếhọc trong 1 tháng, chi phí 2000 peso/tháng. Kết thúc 1 tháng nếu học viên muốn học tiếp thì sẽ đăng ký với trường.

Chương trình REHAB

Chương trình này giúp học viên cải thiện về phát âm. Học viên sẽ học chương trình này trong tuần thứ 2 hoặc thứ 3 của khóa học, kéo dài trong vòng 1 tuần, mỗi ngày 8 giờ, tập trung chủ yếu vào phát âm của học viên.

Học viên khóa TOEIC, IELTS được học miễn phí khóa học này. Học viên các khóa học khác phải đăng ký và đóng thêm phí 2000 peso/tuần.

Mô tả chương trình khóa học Sparta ESL

Chuong-trinh-khoa-hoc-Sparta-ESL-Beci

Học phí và phí ký túc xá khóa học Sparta ESL

Hoc-phi-khoa-hoc-Sparta-ESL-Beci

Chi tiết học phí và các chi phí hành chính của các khóa học khác, quý vị vui lòng click Tại đây

Eduzone tự hào là đơn vị tuyển sinh chính thức của Trường Anh ngữ Beci tại Việt Nam. Eduzone là đơn vị tiên phong và duy nhất cung cấp dịch vụ tiễn, đón học sinh ở sân bay Việt Nam và Philippines hoàn toàn miễn phí, đặc biệt đưa học viên sang tận các trường học tại Philippines (Áp dụng cho đoàn tối thiểu 4 người).

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0983.01.05.80 hoặc đăng ký tư vấn tại đây

Khóa học Sparta ESL – Trường Anh ngữ Beci, Philippines
Đánh giá bài viết

Đăng ký tư vấn miễn phí