Khóa học Speed ESL – Trường Anh ngữ Beci, Philippines

Speed ESL là khóa học có bề dày lịch sử lâu nhất tại Trường Anh ngữ Beci và thu hút một số lượng lớn các học viên lựa chọn khi đến học tại Philippines.

lop-hoc-1-1-beci

Ở khóa học Speed ESL, Beci tập trung phát triển cả 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết. Học viên ở mọi trình độ đều có thể tham gia khóa học này.

Speed ESL là khóa học được đào tạo giảng dạy theo chương trình Semi Sparta nên thời lượng học phân bố khá dài. Học viên sẽ bắt đầu và kết thúc khóa học từ 08:00 – 21:00 trong một ngày.

Tổ chức lớp học

Lớp học 1:1 (4 giờ): Học các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết và Phát âm với giáo viên Philippines, lớp học tập trung phát triển khả năng Thảo luận bằng Tiếng Anh thông qua các câu hỏi và câu trả lời

Lớp học nhóm (2 giờ): Bao gồm các lớp học được phân theo cấp độ từ Cơ bản đến Nâng cao

Lớp học buổi tối (3 giờ): Đây là lớp học không bắt buộc vào buổi tối, bao gồm các lớp giao tiếp thông qua các cuộc hội thoại với nhau, các lớp ôn tập và học về cấu trúc câu…

Thời khóa biểu mẫu khóa học Speed ESLChuong-trinh-khoa-hoc-Speed-ESL-Beci

Học phí và phí ký túc xá khóa học Speed ESL

Hoc-phi-khoa-hoc-Speed-ESL-Beci

 

Chi tiết về học phí và các chi phí hành chính của các khóa học, quý vị vui lòng click Tại đây

Eduzone tự hào là đơn vị tuyển sinh chính thức của Trường Anh ngữ Beci tại Việt Nam. Eduzone là đơn vị tiên phong và duy nhất cung cấp dịch vụ tiễn, đón học sinh ở sân bay Việt Nam và Philippines hoàn toàn miễn phí, đặc biệt đưa học viên sang tận các trường học tại Philippines (Áp dụng cho đoàn tối thiểu 4 người).

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0983.01.05.80 hoặc đăng ký tư vấn tại đây

Khóa học Speed ESL – Trường Anh ngữ Beci, Philippines
5 (100%) 4 votes

Đăng ký tư vấn miễn phí