Chương trình học Barista – Tiếng Anh trong lĩnh vực pha chế đồ uống

Chương trình Barista ngoài việc củng cố tiếng Anh giao tiếp còn giúp học viên có thêm kiến thức về ngành pha chế đồ uống. Kết thúc khóa học, học viên vừa có tiếng Anh, vừa có thêm một nghề mới. Thật tuyệt!

Học viên sẽ được tìm hểu về các loại cà phê khác nhau, biết cách sử dụng các thiết bị rang, xay, nghệ thuật pha chế, trang trí đến khâu chuẩn bị, kết hợp bánh ngọt, cookie và trình bày cho khách hàng.

beci-barista

Chương trình học Barista được thiết kếcho những học viên đang theo học tại BECI ít nhất một tháng hoặc học viên mới với điều kiện bạn phải có khả năng giao tiếp tiếng Anh cơ bản. Chương trình kéo dài liên tục trong 4 tuần, bắt đầu từ thứ 2. Học viên sẽ không được tham gia khóa Barista khi khóa học đã bắt đầu và bạn phải đợi đến khóa học sau.

Học viên của các khóa ESL, TOEIC và IELTS của trường Anh ngữ Beci đều được đăng ký học chương trình Barista.

Thời gian và chi phí

– Học viên sẽ học liên tục trong 4 tuần, khung giờ 17h00 – 18h00 và 19h00 – 20h00 từ thứ 2 đến thứ 5. Học viên sẽ có tổng cộng 4 tuần.

– Học phí: 6000 peso ~ 2,8 triệu đồng

Nội dung học chương trình Barista

noi-dung-hoc

noi-dung-hoc-2

 

Nơi học và thực hành của chương trình Barista được thiết kế hòa hợp với thiên nhiên, được trang bị đầy đủ các dụng cụ, thiết bị học tập hiện đại.

trung-tam-barista

Kết thúc chương trình học, học viên được cấp chứng chỉ và có thể sử dụng để xin việc khi quay trở về nước.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0983.01.05.80 để được tư vấn cụ thể.

Chương trình học Barista – Tiếng Anh trong lĩnh vực pha chế đồ uống
Đánh giá bài viết

Đăng ký tư vấn miễn phí