Trường dạy học theo mô hình Sparta tại Philippines

Tại các trường Anh ngữ Philippines, mô hình học tập Sparta khá phổ biến, hình thành cho sinh viên thói quen và kỉ luật học tập tiếng Anh. 

Khi học tập tiếng Anh tại các trường theo mô hình Sparta, học viên sẽ phải theo thời khóa biểu hàng ngày một cách nghiêm ngặt. Trong khuôn viên trường vào các ngày trong tuần, việc học tập, nghỉ ngơi, giải trí, thư giãn (chơi thể thao, tập gym, hồ bơi, golf…), internet wifi, hoạt động ngoài lớp học, giao lưu trao đổi với bạn bè… được khép kín với cơ sở vật chất hoàn hảo nhằm mang lại sự thoải mái nhất cho người học. Cuối tuần, học viên sẽ được ra ngoài khuôn viên trường để du lịch (có sự đồng ý của trường), khám phá, ăn uống, thư giãn… Học viên sẽ phải tuân thủ giờ giấc ra ngoài và trở về trường một cách nghiêm ngặt, nếu vi phạm sẽ bị cảnh cáo và bị phạt (tự học ngoài giờ, không được ra ngoài vào tuần sau) hoặc nghiêm trọng có thể bị đuổi học.

Trong giờ học, học viên bắt buộc phải tham dự đầy đủ các lớp học (trừ các trường hợp đặc biệt được sự cho phép của trường vắng mặt), hoàn thành đầy đủ các bài tập về nhà của giáo viên, tham gia lớp tự học và các bài test (kiểm tra hàng ngày, bài thi thử và bài kiểm tra sự tiến bộ của người học).

Riêng học viên học tiếng Anh, sử dụng tiếng Anh trong học tập và sinh hoạt hàng ngày sẽ tạo thói quen và phản xạ tốt để bạn có thể sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên, lưu loát  và tự tin trong giao tiếp trong thời gian ngắn.

Dưới đây là danh sách các trường giảng dạy theo mô hình Sparta và có môi trường học tập nghiêm túc

Tên trườngĐịa điểmLoại trườngTrình độHọc phíSố tiết lớp 1:1
SMEAGCebuSpartaSơ cấp ~ Cao cấpCao4~6 tiết
CIACebuSpartaSơ cấp ~ Cao cấpCao4~6 tiết
CPICebuSpartaSơ cấp ~ Cao cấpCao4~6 tiết
CIJ SpartaCebuSpartaSơ cấp ~ Trung cấpCao4~6 tiết
CGCebuSpartaSơ cấp ~ Trung cấpKhá cao4~5 tiết
PINESCooyeesanBaguioSpartaSơ cấp ~ Trung cấpBình thường4~7 tiết
HELPLonglongBaguioSpartaSơ cấp ~ Trung cấpGiá rẻ4~6 tiết
PINES ChapisBaguioSpartaTrung cấp ~ Cao cấpKhácao4~7 tiết
HELP MartinBaguioSpartaTrung cấp ~ Cao cấpGiá rẻ4~6 tiết

Để tìm hiểu kỹ hơn về các trường Anh ngữ tại Philippines cũng như tư vấn chính xác thông tin, vui lòng liên hệ Eduzone: 0977676468 (HN), 0934676468 (HCM) hoặc đăng ký tư vấn tại đây

Đăng ký tư vấn miễn phí

Chat Zalo

error: Content is protected !!